Hệ thống phun nước mái tôn có thực sự hiệu quả không?

Giỏ hàng(0)

Hệ thống phun nước mái tôn có thực sự hiệu quả không?

Với khi hậu nắng nóng như hiện nay, thì việc các nhà máy, xí nghiệp các xưởng làm lợp bằng tôn chúng ta dễ dàng nhận thấy là rất nắng nóng và oi bức. Để giúp quý khách hàng khắc phục các tình trạng nắng nóng, và oi bức Điện nước Vũ Xuân cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống phun nước làm mát mái tôn cho quý khách hàng. Với chi phí hợp lý, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính vào những ngày nắng nóng.

Phương pháp phun nước làm mát mái tôn là phương pháp phun nước ra liên tiếp với nhiều điểu trên bề mặt mái tôn, điều này đồng nghĩa với việc dùng một loại ống nhự PVC trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun nước ra làm mát mái tôn qua những béc phun suong được thiết kế một cách cực kỳ ấn tượng và hiệu quả, hoặc có khả năng dùng vòi phun xoay bắn tia nước lên bề mặt mái, lượng nước phun ra có khả năng được thu lại, cho quay chở lại đầu vào của bơm tăng áp (tuần hoàn nước)  như thế hiệu quả làm mát sẽ cao. Hoặc xả nước đi, cấp nguồn nước mới cho bơm. Biện pháp này thường được áp dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, bãi để xe …

     Với việc bạn lựa chọn lắp hệ thống phun sương nhà xưởng thì nên lắp đặt ở vị trí phía dưới mái tôn giống như việc bạn làm với trần xốp. Khi lắp đặt như thế này, các hạt phun sương được phun ra sẽ làm nên một lớp màng cực mỏng làm mát khong khí, chắn sự truyền nhiệt trực tiếp từ mái tôn xuống khu vực trong nhà xưởng. dưới thời tiết nắng nóng thì các hạt sương này tợ hồ bay hơi ngay tức thì mà không lắng đọng thành nước. Để đạt một cách hiệu quả nhất thì khi lắp hệ thống phun nước mái tôn chúng ta cần lưu ý các nguồn nhiệt khác như máy móc, mặt đường nhựa, các thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt … mà thiết kế tạo ra một lớp phun sương chắn thêm các nguồn nhiệt này.

Ưu điểm của hệ thống phun nước làm mát mái tôn:

Giảm sự bức nóng từ mái tôn

Giảm sự ngột ngạt trong xí nghiệp, nhà xưởng

Tăng năng xuất lao động, tăng sản lượng doang thu

Hệ thống làm mát giúp bảo quản duy trì mái tôn tăng tuổi thọ

Hãy đến ngay công ty Vũ Xuân, khách hàng sẽ có nhưng ưu thế vượt trội:

– Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

– Bảo hành 12 tháng– Nhận lắp đặt tại nhà trên toàn thành phố.

– Trả lời kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi lắp đặt.

– Hệ thống máy phun sương hiện đại, tiết kiệm điện, không tiếng ồn, siêu bền.

– Thời gian lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 3-4 giờ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

60/20Z ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongvx.com