CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ SỈ- CHIẾT KHẤU CAO CHO CÁC ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Giỏ hàng(0)

CUNG CẤP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ SỈ- CHIẾT KHẤU CAO CHO CÁC ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Những lợi thế khi khách hàng đến với chúng tôi- muốn phát triển đại lý máy phun sương?

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh và những cơ hội hợp tác với đại lý để có thể mang đến cho người tiêu dùng ngành hàng làm mát những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hàng đầu. 

+ Chiết khấu phần trăm lớn

+ Giới thiệu mối làm ăn

+ Giao hàng nhanh và Free

Với nhiều những chính sách ưu đãi chúng tôi luôn quan tâm đến các đại lý khi bắt tay làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những điều góp ý của đại lý để điều chỉnh chính sách cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, và phát triển thành những đối tác lâu dài.

Chúng tôi sẽ có những cam kết và chia sẻ với đại lý trước những biến động của thị trường để có giá cả và mức giá bán ra cạnh tranh nhất.

 

Những chính sách phát triển đại lý của công ty Vũ Xuân:

-Chúng tôi luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương.

- Nếu đã là đại lý của chúng tôi, thì việc đảm bảo cùng nhau phát triển trên cơ sở đảm bởi lợi ích của đôi bên và người tiêu dùng.

-Nếu có những thông tin, những chính sách và biến động, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin và hỗ trợ tới các đại lý một cách kịp thời, để đảm bảo mục đích trên.

- Với mỗi đại lý khi hợp tác với chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý dựa trên những nguyên tắc và thỏa thuận đối với toàn bộ đại lý uỷ quyền của chúng tôi trên cả nước.

- Nếu đại lý có những nhu cầu về hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, những tư vấn về kỹ thuật mà đại lý chưa thể làm được và chuyển giao công nghệ, thì chúng tôi sẵn lòng làm điều này.

- Để đảm bảo các đại lý có thể cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý có thể đứng vững trước những biến động của sản phẩm và thị trường.

- Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.

- Với những chính sách trên chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều đại lý có thể đưa sản phẩm máy phun sương giá rẻ đến thật nhiều khách hàng trên cả nước.

Điều kiện để làm đại lý

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý cho chúng tôi thì phải đáp ứng những nhu cầu sau:

– Khi quyết định làm đại lý bạn nên chuẩn bị hình ảnh cửa hàng, nếu thiết lập được website thì càng tốt.

– Nếu nhập hàng hoá để chuyển đi các tỉnh thì phải chuyển khoản trước để chúng tôi lập chứng từ ..

Các sản phẩm máy phun sương bạn có thể tham khảo

* MÁY PHUN SƯƠNG ĐỘNG CƠ RỜI.

* MÁY PHUN SƯƠNG CÓ VỎ HỘP.

* MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP, PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG.

Bộ máy phun sương: 5 đầu phun, 10 đầu phun, 15 đầu phun, 20 đầu phun, 30 đầu phun, 45 đầu phun, 70 đầu phun, và 100 đầu phun với diện tích từ 25m2 lên đến 150m2.

Dòng máy Kojin Tex cao cấp: phun từ 5 đầu đến 150 đầu.

Dây phun sương đặc chủng, với nhiều chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của khác hàng.

Bộ lọc nước (cốc lọc) phun sương.

Béc phun sương: béc phun số 0 – 8

Phụ kiện phun sương các loại.

Vành phun sương (vòng phun) gắn quạt

Hệ thống phun sương tự động áp dụng công nghệ cao, bằng điện thoại hoặc máy tính để khởi động và tưới tiêu ở bất cứ đâu.

Còn rất nhiều những loại máy phun sương mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để đặt hàng và quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Bảng giá đại lý chúng tôi sẽ gửi đến các đại lý nếu như có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Với rất nhiều những sản phẩm chính hãng và đảm bảo có chệ độ bảo hành cũng như chuyển gia công nghệ cũng như hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể yên tâm khi quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã có một số đại lý bán máy phun sương tại  một số tỉnh thành, và với nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất mong muốn bạn có thể gia nhập với chúng tôi để mang lại những sản phẩm máy phun sương có đóng góp vào sự phát triển của khách hàng cũng như chính các đại lý.

 

Hãy lựa chọn máy phun sương Vũ Xuân bởi chúng tôi có những điểm nổi bật:

Nhập khẩu linh kiện tận gốc trực tiếp đưa về Việt Nam lắp ráp, không qua trung gian nên giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua và lắp đặt sản phẩm, điển hình như ưu đãi dành cho khách hàng mua lẻ mua 3 máy bất sẽ được tặng 1 bộ timer (hẹn giờ tự động) 

Máy phun sương được lắp ráp, kiểm tra kỹ càng, cam kết về chất lượng, đảm bảo 100% máy móc khi đưa vào sử dụng đạt chuẩn.

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Lựa chọn Vũ Xuân là lựa chọn chất lượng cao nhất, lựa chọn giải pháp thoáng mát 

Vũ Xuân tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình hoạt động, nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bất cứ lúc nào, ở đâu, nếu bạn cần, Vũ Xuân có mặt để đem lại giải pháp tiện ích thông minh cho cả gia đình bạn.

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

61 Bùi Văn Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn,TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website:  https://mayphunsuongvx.com/