Giỏ hàng(0)

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát nhà xưởng ko kể việc tiêu dùng những vật liệu chống nóng và những trang bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoại trừ cho nhà xưởng của mình bằng một hệ thống phun sương làm máy nhà xưởng. Hệ thống làm mát bằng cách phun sương làm mát nhà xưởng  sẽ khiến dịu mát ko gian nhà xưởng. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra rộng rãi tiếng ồn, máy chạy êm.


Nguyên nhân nóng của nhà xưởng:

Nhà xưởng, nhà máy mái tôn bị nóng bởi các nguyên nhân sau:

Nhà xưởng được thiết kế ngược hướng gió.

Nhà xưởng được xây dựng gần các công trình cao tầng, sự thông thoáng bị giảm nhiều.

Môi trường bên trong nhà xưởng quá nóng do lượng nhiệt từ các máy móc thiết bị tỏa ra.

Môi trường bên ngoài: Thời tiết

 

Đa phần nhà xưởng bị nóng do 1 nguyên nhân chính là thời tiết và hoạt động của nhà xưởng, các giải pháp chống nóng nhà xưởng, nhà máy, nhà hướng tây rất nhiều nhưng nhưng làm mát thế nào để phù hợp với chi phí của chủ đầu tư là điều mà các công ty Vũ Xuân đang hướng đến.

Có một yêu cầu đưa ra thực sự máy phun nước cho mái tôn đã thực sự hợp lý chưa? Và tác dụng của nó có triệt để hay không? Và Điện nước Vũ Xuân xin đưa ra những lý do cần lắp đặt hệ thống máy phun sương nhà xưởng.

+ Rất thích hợp sử dụng cho không gian mở của nhà xưởng

+Chi phí đầu tư thấp so với hiệu quả khả năng giải nhiệt mang lại

+ Thân thiện với người sử dụng và môi trường vì hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên của sự bay hơi nước

+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất nhiều so với hệ thống điều hòa trung tâm, máy lạnh giải nhiệt nước chiller

+ Lắp đặt máy phun sương nhà xưởng và vận hành dễ dàng, quy trình bảo dưỡng đơn giản
 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn của chúng tôi làm việc 24/24, khách hàng có thể nhắn tin, gọi điện vào những giờ cấm (22h-1h sáng), nhắn tin qua zalo, meseger 0969192706 . Hoặc kỹ thuật tư vấn trực tiếp 0909410026- 0989789553.

Ngoài ra chúng tôi miễn phí gửi hàng cho khách hàng có đơn từ 2 triệu trở lên ngoại tỉnh ( có gửi xe khách) và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng ở khu vực TPHCM. Chỉ cần khách hàng gọi, 30 phút sau sẽ có nhân viên tới giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ rất nhiệt tình, chăm chỉ hướng dẫn khách hàng lắp đặt máy phun sương.

Phương châm của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp máy móc: "Chúng tôi không bán sản phẩm cho khách hàng, cái chúng tôi bán là sự hài lòng của khách hàng trên từng sản phẩm của chúng tôi"


Công ty TNHH TM DV Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email:diennuocvuxuan@yahoo.com