Giỏ hàng(0)

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT QUÁN CAFE

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm cho mát cho quán cafe của mình trong mùa hè, ko kể việc tiêu dùng những vật liệu chống nóng và những trang bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoại trừ ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát quán cafe. Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ khiến dịu mát ko gian thư giãn trong khu vườn, khu nghỉ ngoại trừ ban công hoặc bể bơi của bạn. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra rộng rãi tiếng ồn, máy chạy êm.

Hệ thống máy phun sương quán cafe gồm có một máy bơm mini áp lực cao kèm bộ đổi nguồn 24V, có các đầu phun , bén phun và các loại ống phun sương.

Ngoài ra còn nhiều linh kiện nhỏ kèm theo nữa. Tât cả các bộ phận cũng như ống dẫn của máy phun sương được lắp đặt một cách cận thận và tỷ mỉ.Chúng được lắp đặt khắp ngõ ngách của quán cafe.

Hệ thống phun sương sẽ tạo ra khung cảnh như thế nào?

 Tạo nên một không gian thoáng mát nhất cho quán cafe khi bạn bật các nút công tắc của máy phun sương lên. Từ các hơi sương li ti bay vào không khí không những mang lại cho các vị khách đang nhâm nhi ly cafe có một cảm giác mát dụi tuyệt vời nhât. Ngoài ra chúng còn tạo một sự lãng mạn trong quán cafe của bạn. Nhất là đối với những quán cafe có không gian rộng là sân vườn hoặc những hòn nam bộ.

 

 

Các hạt sương liti có đường kính 1/10 sợi tóc, chúng sẽ le lỏi vào không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn sự ô nhiễm, bụi bặm tràn lan và từ từ kéo chúng suống đất trả lại một bầu không khí trong lành cho quán cafe. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho những ai đang thưởng thúc cafe giới bầu không khí mát dụi và trong lành như vậy. Và nếu quán cafe được bố trí  với không gian có các hòn nam bộ, sân vườn thì những hệ thống phun sương kết hợp với ánh đèn sinh động sẽ khiến quán cafe trở nên huyền ảo và sinh động trong bóng đêm. Đây chính là một không gian cực kỳ đẹp sẽ đưa khách đến với những cảm giác trải nghiệm mới mẻ.

 

 

Chính những khoảng khắc nhẹ nhàng và sâu lắng này sẽ đi vào tâm trí của những vị khách hàng. Và cũng chính điều đó đã giữ chân họ lại và thường xuyên ghé đến quán cafe của bạn. Đây chính là điều đã góp phần làm tăng doanh thu cho quý vị.  Ngoài ra chi phí lắp đặt một hệ thống phun sương quán cafe không cao nên  những hệ thống máy phun sương luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng, khách sạn, quán cafe có không gian rộng sân vườn....Có thể nói những hệ thống máy phun sương làm mát giống như những vị cứu tinh cho một quán cafe vào những tiết hè oi bức. Và cũng chính nhờ nó đã tạo cho quan cafe của bạn có một nét riêng biệt và độc nhất  mà không có quán cafe nào có được.

Còn ngại ngùng gì nữa hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho số điện thoại 0909 410 026- 0989 789 553  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.