Giỏ hàng(0)

Lắp đặt hệ thống máy phun sương giá rẻ nhất quận Tân Bình-tp.hcm

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ  QUẬN TÂN BÌNH - HỒ CHÍ MINH 

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển kinh tế của quận là sự  xuất hiện của một loạt các nhà hàng, khách sạn lớn. Để tạo ra một không gian mát mẻ, trong lành trên một phạm vi rộn trong mùa hè nóng bức, đem đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh lắp đặt hệ thống máy phun sương quận tân bìn. Hệ thống máy phun sương được có thể lắp đặt ở hầu hết các không gian của khách sạn, nhà hàng như cửa vào, hiên nhà, bể bơi, vườn cây cảnh… không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, làm sạch môi trường xung quanh mà còn góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp diễm lệ, mơ màng cho khách sạn, nhà hàng.

 


Ảnh: Hệ thống máy phun sương được lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng của khách sạn mang đến không gian thoải mái cho mọi khách hàng

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân là công ty có uy tín lắp đặt, sửa chữa hệ thống máy phun sương cho các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm phun sương là mát của công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân rất đa dạng và phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện nay, công ty đang có dịch vụ trọn gói lắp đặt máy phun sương quận tân bình với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu người tiêu dùng ở quận Tân Phú sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương ở công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới một năm. Tuy nhiên, công ty không chịu trách nhiệm bảo hành trong những trường hợp sau đây:

-  Lắp đặt sai dẫn đến hư hỏng

-  Motor cháy vì điện thế không ổn định

-  Sử dụng không đúng để rác vào buồng bơm

-  Motor bị ẩm ướt hay vào nước

-  Tự ý tháo gỡ và thay thế linh kiện

-  Để vỡ do sử dụng, vận chuyển không đúng cách

-  Những hao mòn tự nhiên do quá trình sử dụng

-  Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị tẩy xóa

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt có nhiều ưu đãi tin chắc Vũ Xuân sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai ở quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh muốn lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát vào mùa hè đang sắp đến gần.