Giỏ hàng(0)

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tại quận Tân Phú

Đối với những ngày nắng nóng cực độ như thế này thì các mặt hàng liên quan đến giải nhiệt, làm mát rất được ưa chuộng, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của quý khách, Công ty Điện nước Vũ Xuân cung cấp đa dạng hóa sản phẩm và luôn tăng cường phân phối thêm nhiều sản phẩm hệ thống máy phun sương để mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan quận Tân Phú, phun nước mái tôn, phun sương quán cafe và hộ gia đình, phun sương tạo độ ẩm cho nhà nấm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và đảm bảo độ ổn định cao- tính ứng dụng và lợi ích mà hệ thống phun sương mang, cùng với các dòng máy phun sương mini, máy phun sương Fog 6025, Fog 6030, máy phun sương GP 2600 được nhập chính hãng tại Đài loan, Ý mang đến khách hàng sựn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm

Các bước lắp ráp hệ thống máy phun sương cho hoa lan:

 

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm nước tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết h.thống có kết nối bộ điều khiển auto ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)

Bước 4: Gắn lọc nước 13mm gắn kết vào ống dẫn PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng đồ vật đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có bán kính hợp lý với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để . Không dùng thêm bất luận chất liệu kết dính nào khác.

Bước 8: Lắp đặt van điện từ để điều khiển tự động tưới auto. Van điện sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.

 

Bước 9: Tháo hết van và đầu tưới phun sương ra khỏi h.thống. Sau đó cho h-thống vận hành để xả sạch tất cả mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do khi thi công. Cần đảm bảo system đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.

Bước 10: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 11: Lập trình điều khiển tưới tự động theo thời hạn cần tưới và cho hệ thống vận hành. (nếu có gắn nối điều khiển)

Hiện tại system làm mát này hầu hết được các gia đình ở quận TĐ thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng dùng và trong mai sau sẽ ngày phổ thông hơn.

Do tương thích với nhiều loại hình khoảng không khác biệt từ nhà, office, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, khu chế suất, vườn tược… vì vậy hệ thống máy bơm phun sương được dân chúng ở quận TĐ thành phố HCM rất yêu thích.

Nắm bắt cái nhìn của dân chúng nơi đây, các nền tảng chuyên service lắp ráp hệ thống máy bơm phun sương trên địa bàn quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh mọc ra ngày càng nhiều trong đó có hiệu quả ngay cơ sở điện nước Vũ Xuân.

 

Các hàng hoá bơm phun sương của căn bản Vũ Xuân đến tay người tiêu dùng ở quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh luôn nhận được những lời khen.

 

 Do đó, nếu có nhu cầu ráp hệ thống bơm phun sương làm mát đừng ngại ngần mà lựa chọn cơ sở Vũ Xuân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC VŨ XUÂN

VP: - 83/15 Phạm văn Bạch , P.15, Q.Tân Bình, HỒ CHÍ MINH.

ĐT: (08) 667 654 86 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongvx.com/