Giỏ hàng(0)

Lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát rau củ quả

Điện nước Vũ Xuân cung cấp máy bơm phun sương với dịch vụ chất lượng giá bán tốt, hãy liên lạc với Cty để được giúp đỡ về máy bơm phun sương. Bơm phun sương với ngành nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến, công việc mát không gian cho mùa hè không quá khó nhọc.

 

 Có rất nhiều biện pháp để bảo vệ bạn khỏi cái nóng rát màu hè như lắp đặt xây dựng bằng những vật liệu chống nóng, lắp đặt máy điều hòa làm mát, trồng nhiều cây… Nhưng liệu pháp chất lượng và dè xẻn nhất có thể kế đến làm mát bằng giàn máy phun sương cho hộ family.

Những loại máy này có tốt mang lại không hề kém máy điều hào nhiệt nhưng điện áp nó tiêu hao chỉ chiếm 25% so với những loại điều hào thông thường. Những vùng có khí hậu khô nóng thì dùng bơm phun sương làm mát là tốt hơn dùng điều hòa nhiệt độ, cảm nhận mát rượi dễ hơn cảm giác mát nhưng khô mà điều hòa làm mát mang lại. Không chỉ có tác dụng làm mát khoảng không mà hệ thống còn có công dụng thiết kế tạo không gia romantic với những làn khói phun mờ ảo rất tốt làm cho căn nhà của bạn trông romantic và thú vị hơn

 

  Bạn có thể dùng hệ thống phun sương cho family bạn bằng cách mua  những loại bơm phun sương mini dành cho khoảng không trong nhà hoặc những quạt phun sương đều rất hữu dụng.

Điện nước Vũ Xuân tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phun sương, máy phun sương tưới mát nhà xưởng, máy phun sương cho hệ thống nhà hàng, máy phun sương cho trang trại chăn nuôi, máy phun sương cho vườn phong lan cây cảnh, vườn nấm..

Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương làm mát rau củ quả:

 

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp
Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.
Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)
Bước 4: Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.
Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.
Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới
Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.
Bước 8: Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.
Bước 9: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.
Bước 10: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước
Bước 11: Lập trình bộ điều khiển tưới tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động. (nếu có kết nối bộ điều khiển)

Công ty TNHH TM DV Điện Nước Vũ Xuân chuyên cung cấp máy phun sương giá sỉ & lẻ và lắp đặt máy phun sương giá rẻ trên toàn thành phố hồ chí minh:

 

Nhận lắp đặt máy phún sương tại nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống máy phun sương hiện đại, tiết kiệm điện, không tiếng ồn, siêu bền.

Chế độ bảo hành 12 năm

Có những ưu đãi chiết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng khi lấy hàng của điện nước Vũ Xuân

Tư vấn kiểm tra miễn phí, báo giá chi tiết, chọn gói báo giá rẻ nhất cho khách hàng.

Nếu như quý khác có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy phun sương tại thành phố hồ chí minh xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18