Thiết kế- Lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà Nấm tại Củ Chi

Giỏ hàng(0)

Thiết kế- Lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà Nấm tại Củ Chi

Để nuôi trồng Nấm máy phun sương là thích hợp nhất, đem lại nhiều lợi ích và năng suất rất cao.
 Máy phun sương trại nấm là hình thức tưới nước theo dạng sương với thiết kế đa dạng nhằm mục đích đưa nước tưới bao trùm khu vực cần tưới.Tưới phun sương từ lâu đã được sử dụng nhằm canh tác trong trồng rau và các loại cây ăn quả, cây công nghiệp. Hiện nay tưới phun mưa đang được áp dụng rộng rãi ở các qui mô lớn tại nước ta cũng như những nước có nên nông nghiệp phát triển như Israel.
– Tiết kiệm nước và tiết kiệm nhân lực.Hệ số nước sử dụng đạt từ 88% – 92% rất phù hợp ở những vùng thiếu nước hay lấy nước khó khăn. Phun sương sẽ cho phép có thể tưới chính xác diện tích cần tưới đúng với lưu lượng yêu cầu.Đảm bảo tính hiệu quả của lượng phun.
– Hoàn toàn tự động, hệ thống phun sương trồng nấm sẽ bao gồm đồng hồ hẹn giờ tự động giúp các bạn thoải mái làm những công việc khác mà không lo về quá trình tưới.

– Tạo độ ẩm từ 80%-85% thích hợp cho nấm phát triển cực tốt.
– Với hệ thống phun sương, sẽ đảm bảo được nấm sẽ không bị tưới nước quá nhiều gây ngập úng và thối nấm.
– Thỏa mãn yêu cầu sinh lý của cây trồng cũng như lớp đất có bộ rễ cây hoạt động. Các bề mặt lá của cỏ đều được tưới và làm sạch các bụi bám trên đó, giúp quá trình sinh trưởng của nấm được tốt hơn

Ứng dụng của mayphunsuongvx.com trong việc nuôi Nấm:

Công dụng thứ nhất chính là duy trì độ ẩm thích hợp với nhu cầu phát triển của cây nấm.

Gặp các vấn đề như thiếu nước hay thừa nước ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng nấm khi thu hoạch.

Làm sạch các bụi bẩn bám trên cây nấm, nhờ vào các tia nước cực nhỏ như những hạt sương, khiến cây giảm nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh, phát triển mạnh mẽ hơn.

Điều chỉnh nhiệt độ môi trường xung quanh cây, làm thoáng sạch và đem lại sự mát mẻ trong không khí, cây sẽ không bị héo và úng nước.

Phun sương Vũ Xuân nhận thi công hệ thống phun sương giá rẻ tại TpHCM và nơi mua bán hệ thống phun sương uy tín nhất.

Đội ngũ trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, Vũ Xuân  tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu linh kiện, vật tư từ Đài Loan, Hàn Quốc, Italya về lắp ráp và cung cấp tại thị trường Việt Nam.

 

Hiểu được rằng khách hàng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, công ty Vũ Xuân chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

 

Bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ Ship hàng đến tận nơi. Đặc biệt hơn linh kiện, phụ kiện vật tư phun sương của chúng tôi được nhập khâu từ Đài Loan về Việt Nam lắp ráp, do đó giá thành Công ty Vũ Xuân đưa ra là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website:  https://mayphunsuongvx.com/