Giỏ hàng(0)

Máy phun sương cao áp

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp làm mát tuy nhiên nếu nói về hiệu quà của nó. Thì máy phun sương cao áp luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì sản phẩm của nó mang lại rất hiệu quả. Vũ Xuân đã lắp cho hàng 100 nhà hàng tại HCM. Với những giàn máy phun sương cao áp, khách hàng thật sự rất hài lòng vì độ bền của nó rất cao. 

Tuy giá của máy phun sương cao áp cao hơn so với những máy phun sương thông thường khác, Tuy nhiên về độ thẩm mỹ- chất lượng- độ bền rất cao. Khách hàng có thể sử dụng đến 5 năm mà không có những sai sót lỗi kỹ thuật nào xảy ra.

Hệ thống phun sương cao áp bao gồm: Máy bơm phun sương, bộ lọc nước, béc phun sương và dây dẫn nước (có thể tùy chọn thêm: van khóa, van từ và timer hẹn giờ cho thiết kế tự động tắt mở).

Phun sương cao áp là một ứng dụng với rất nhiều những chất liệu và sự đa dạng, nhưng bạn nên biết cách để chọn hệ thống phun sương tốt nhất cho mình để bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo hành cũng như không tổn hao nước, điện  hay hao mòn khi sử dụng. Hệ thống phun sương bạn nên chọn đó là hệ thống phun sương cao áp bằng ống đồng

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống phun sương cao áp:


Bằng phương pháp phóng nước cực mạnh qua đầu phun được kiểu dáng đặc biệt, tạo ra các hạt sương rơi nhẹ có kích tấc trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đấy chóng vánh được hấp thu vào ko khí và bốc khá nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát Sân vườn, Quán cà phê, Quán ăn, Nhà hàng, Nhà xưởng, Chuồng trại… và đặc thù sử dụng để tưới cây cảnh một bí quyết tự động, tạo phong cảnh cho biệt thự, nhà riêng tạo các hiệu  ứng sương mù đặc thù kế bên các hồ bơi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty TNHH TM DV Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email:diennuocvuxuan@yahoo.com