Giỏ hàng(0)

Lắp đặt hệ thống máy phun nước mái tôn nhà xưởng tại Hóc Môn

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu Nhiệt Đới, mùa hè thì nóng bức, mùa đông thì lạnh buốt. Thật may mắn khi vùng Đông Nam Bộ, Khu vực Tây Nguyên không phải chịu vùng khí hậu này. Tuy nhiên vùng Đông Nam Bộ quanh năm nắng nóng và oi bức, vậy làm sao để có thể giảm bớt đi cái nóng bức, oi ả là vô cùng quan trọng, giúp cuộc sống của chúng ta cũng như hiệu quả công việc được tốt đẹp hơn. Sẽ chẳng ai cảm thấy thoải mái khi sống trong môi trường nhiệt độ cao, khắc nghiệt cả.

 

Vấn đề là làm sao để giải tỏa cái nóng cho một không gian lớn là vấn đề nan giải của nhiều nơi. Tuy nhiên, ngày nay mọi vấn đề đã được giải quyết triệt để vì đã có Máy phun sương đa dạng mẫu mã và loại máy được sản xuất tại Ý, Đài Loan ra đời đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Việc sử dụng máy phun sương làm mát nhà xưởng cho nhà ở, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi, vườn hoa lan, vườn nấm… và nhiều khu vực khác nữa giúp giảm đi nhiệt độ môi trường nhanh chóng, lại an toàn với sức khỏe con người. 

Nhà xưởng, nhà máy mái tôn bị nóng bởi các nguyên nhân sau:

Nhà xưởng được thiết kế ngược hướng gió.

Nhà xưởng được xây dựng gần các công trình cao tầng, sự thông thoáng bị giảm nhiều.

Môi trường bên trong nhà xưởng quá nóng do lượng nhiệt từ các máy móc thiết bị tỏa ra.

Môi trường bên ngoài: Thời tiết

Đa phần nhà xưởng bị nóng do 1 nguyên nhân chính là thời tiết và hoạt động của nhà xưởng, các giải pháp chống nóng nhà xưởng, nhà máy, nhà hướng tây rất nhiều nhưng nhưng làm mát thế nào để phù hợp với chi phí của chủ đầu tư là điều mà các công ty Vũ Xuân đang hướng đến.

Có một yêu cầu đưa ra thực sự máy phun nước cho mái tôn đã thực sự hợp lý chưa? Và tác dụng của nó có triệt để hay không? Và Điện nước Vũ Xuân xin đưa ra những lý do cần lắp một hệ thống máy phun sương cho nhà Xưởng.

+ Rất thích hợp sử dụng cho không gian mở của nhà xưởng

+Chi phí đầu tư thấp so với hiệu quả khả năng giải nhiệt mang lại

+ Thân thiện với người sử dụng và môi trường vì hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên của sự bay hơi nước

+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất nhiều so với hệ thống điều hòa trung tâm, máy lạnh giải nhiệt nước chiller

+ Lắp đặt và vận hành dễ dàng, quy trình bảo dưỡng đơn giản

Máy phun sương Vũ Xuân không chỉ có được những sản phẩm điện, nước tốt nhất, chung tôi còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát, các loại máy bơm nước, khoang giếng công nghiệp, gia đình.

 

Công ty Vũ Xuân cam kết luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu khách hàng, đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: mayphunsuongvx.com, liên hệ điện thoại 0989 789 553 ( Mr. Huân)

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website:  https://mayphunsuongvx.com/